วิธีการสั่งซื้อ - KA

วิธีการสั่งซื้อ

SHARE

การชำระเงิน

เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถ Add Line@ ของทางบริษัทสำหรับการแจ้งโอนเงินและ update status ของ order ได้ค่ะ โดย add มาที่

Line ID : @KAThailand

หรือ add ผ่าน QR Code ค่ะ

@KAThailand

♦ โอนเงินผ่านธนาคาร หรือ ตู้ ATM ชื่อบัญชี บริษัท ปวีณ์มล จำกัด

ธนาคาร สาขา บัญชี เลขที่
กสิกรไทย ถนนอโศกดินแดง ออมทรัพย์ 049-2-04097-7
  ไทยพาณิชย์ ย่อยดินแดง ออมทรัพย์ 144-2-13685-3
กรุงศรีอยุธยา สามเหลี่ยมดินแดง ออมทรัพย์ 259-1-14916-7

***การแจ้งโอนเงิน

  1. สามารถแฟกซ์สำเนาใบ Pay-in หรือ slip การโอนเงิน พร้อมระบุ order no. และหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน มายัง “ฝ่ายการเงิน” ที่ โทรสารหมายเลข 02-248-5874
  2. สามารถส่ง E-mail ยืนยันการโอนชำระเงินมาได้ที่ neeramol@ka-th.com
  3. สามารถส่งภาพของ slip เข้ามาได้ที่ LINE@ ของบริษัท

♦ การชำระเงินโดยผ่านระบบ Paypal และบัตรเครดิต

เมื่อกด check-out สินค้า ให้เลือกวิธีการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต และเลือกชำระด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบ Paypal.com ค่ะ โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระผ่าน Account Paypal หรือหากไม่มี สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตของลูกค้าเองได้ โดยไม่ต้องมี Account Paypal ค่ะ

 

กรณีหักภาษี ณ ที่จ่าย ให้ระบุที่อยู่ดังต่อไปนี้
บริษัท ปวีณ์มล จำกัด
ที่อยู่ 33/22-31 ซ.พุฒิโพธิ์ (ประชาสงเคราะห์8) ถ.ประชาสงเคราะห์
แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร

การจัดส่งสินค้า

1. บริษัทฯ จะทำการจัดส่งสินค้าในช่วงเช้าของวันทำการของบริษัท (จันทร์-ศุกร์)
***โดยจะส่งสินค้าถัดไป 1 วัน หลังจากที่ได้รับแจ้งโอนเงินแล้ว โดยจะมี E-mail แจ้งไปยังลูกค้าว่าได้ทำการจัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้ว หากลูกค้าไม่ได้ E-mail หลังจากที่ได้แจ้งการชำระเงินแล้ว รบกวนสอบถามได้ทันทีค่ะ

หมายเหตุ: หลังจากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าในร้านค้าของเราแล้ว ลูกค้าจะได้รับ E-mail เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของรายการสินค้า ชื่อ – ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า เมื่อลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องแล้วรบกวนตอบกลับ E-mail ดังกล่าวเข้ามา เพื่อยืนยันข้อมูลดังกล่าว

***กรณีที่ลูกค้าไม่ทำการยืนยันมา ทางเราจะยังไม่ส่งสินค้าให้ เพื่อลดการเกิดปัญหาการกรอกข้อมูลการจัดส่งไม่ถูกต้อง ซึ่งมีผลให้สินค้าตกหล่น หรือส่งสินค้าไม่ถึงลูกค้า ทางเราจึงใคร่ขอให้ลูกค้าตอบกลับ E-mail ก่อน เพื่อยืนยันข้อมูลค่ะ

2. บริษัทฯ บริการจัดส่งสินค้า EMS ภายในประเทศฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เมื่อยอดการสั่งซื้อต่อ Order ครบ 250 บาทขึ้นไป ถ้ายอดการสั่งซื้อไม่ถึง 250 บาท ทางบริษัทจะขอคิดค่าขนส่งลงทะเบียนภายในประเทศ 30 บาทต่อครั้ง

3. สำหรับการส่งสินค้าแบบ EMS ภายในประเทศ จะคิดค่าส่ง 50 บาทต่อครั้ง สำหรับยอดการสั่งซื้อไม่ถึง 250 บาท หากเกิน 250 บาทขึ้นไป จะไม่คิดค่าจัดส่งสินค้า EMS ภายในประเทศค่ะ

4. หากเป็นการสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศ เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทาง KA จะทำการประเมินค่าขนส่งคร่าวๆ และจะจัดส่ง invoice ค่าขนส่งไปยังลูกค้าผ่าน Paypal เมื่อลูกค้าชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางเราจึงจะทำการจัดส่งสินค้าค่ะ

** หากลูกค้าไม่ทำการชำระเงินค่าขนส่งผ่านระบบ Paypal ทางเราจะขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก order นั้นๆ และ refund เงินค่าสินค้าคืนให้ลูกค้าค่ะ **

   ค่าส่ง  ระยะเวลาในการจัดส่ง
  1. จัดส่งสินค้าแบบลงทะเบียน   30 บาท   2-7 วัน
  2. จัดส่งสินค้าแบบ EMS ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

 

  50 บาท

 

  1-2 วัน สำหรับกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
และ 2-3 วัน สำหรับทั่วประเทศ

โดยลูกค้าสามารถติดตามพัสดุที่จัดส่งแบบลงทะเบียนและ EMS ได้ตาม link นี้ค่ะ ติดตามพัสดุ